So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi dùng loại nào tốt hơn?

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi để đánh giá chất lượng và xét từng khía cạnh giúp khách hàng lựa chọn được không chỉ một sản phẩm tốt mà còn được sở hữu một sản phẩm phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng và thiết kế sản phẩm của tủ lạnh Bosch và tủ lạnh Hitachi.

1, So sánh về thiết kế giữa tủ lạnh Bosch và Hitachi

Để so sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi thì mẫu mã thiết kế là cái đầu tiên cũng ta nhìn thấy nên yếu tố này dễ dàng so sánh nhất ngay cả với những khách hàng không có chuyên môn kỹ thuật.

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi dùng loại nào tốt hơn?

Về đánh giá chung cho thấy cả hãi hãng tủ lạnh Bosch và Hitachi đều có những mẫu thiết kế tủ lạnh rất sang trọng, hiện đại, trẻ trung và phù hợp với nhiều không gian bếp của các khu vực quốc gia trên thế giới. Mẫu mac thiết kế đa dạng từ tủ thường đến tủ Side by side, từ loại 2 cánh đến 5, 6 cánh đều có cả, rất đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Đây là hai thương hiệu tủ lạnh cao cấp trên thế giới có sức cạnh tranh không nhỏ trên trường quốc tế nhờ sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất để tạo nên sản phẩm. Dễ nhìn thấy nhất là bộ phận vỏ tủ lạnh  ốp kính, chống bám vân tay, chống trầy xước, không bám bẩn và dễ vệ sinh.

Bên trong tủ làm bằng kim loại chất lượng cao, hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực cao cấp cho phép người dùng thỏa sức dự trữ.

Bên cạnh đó, để so sánh tủ lạnh bosch và hitachi thì tủ lạnh Bosch là thương hiệu của Đức nên các mẫu thiết kế mang đậm nét hiện đại của Châu Âu rất tinh tế và đẳng cấp. Các dòng tủ lạnh của hitachi cũng không kém cạnh nhưng để so sánh về tính thẩm mỹ thì tủ lạnh Bosch được người dùng ưa chuộng hơn.

2,  So sánh về công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Bosch và Hitachi

Để so sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi loại nào tốt hơn thì công nghệ làm lạnh là điều chúng ta nên quan tâm đầu tiên đối với các yếu tố kỹ thuật. Bởi bản chất của tủ lạnh là lưu trữ và bảo quan thức ăn ở nhiệt độ thấp.

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi dùng loại nào tốt hơn?

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Hitachi như thế nào?

Với những nghiên cứu chuyên sâu tủ lạnh Hitachi hiện đang sở hữu những công nghệ làm lạnh tiên tiến như:

  • Hệ thống làm lạnh của Hitachi là sự kết hợp đột phá của hệ thống quạt kép khiến quá trình làm lạnh tối ưu và hiệu quả
  • Ngăn chân không tạo điều kiện lưu trữ lý tưởng giúp thời gian lưu trữ để thực phẩm luôn tươi ngon.
  • Công nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LED sẽ làm chậm những quá trình tác động tới độ tươi ngon của rau củ quả và các dưỡng chất, vitamin, protein có trong thịt cá.
  • Công nghệ Air Jet Flow sẽ giúp không khí lạnh được luân chuyển đều tới từng ngăn tủ lạnh, hỗ trợ quá trình làm lạnh hiệu quả. ( đối với dòng dung tích nhỏ)

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Bosch

Tiếp tục so sánh tủ lạnh Bosch và hitachi về khía cạnh công nghệ làm lạnh để người dùng biết nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hơn. Một số thành tựu khoa học kỹ thuật của Bosch được tích hợp trên sản phẩm tủ lạnh có thể kể đến như:

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi dùng loại nào tốt hơn?

  • Công nghệ làm lạnh đa chiều MultiAirflow nhiệt độ sẽ được phân bố đều với luồng gió mạnh mẽ lan tỏa toàn diện mọi hướng nhanh và sâu hơn
  • Công nghệ VitaFresh – Tươi ngon hơn gấp 3 lần Với thiết kế 2 ngăn kéo VitaFresh cho phép điều chỉnh được độ ẩm tương ứng với từng loại thực phẩm lưu trữ
  • Công nghệ làm lạnh SuperFreezing trên tủ lạnh Bosch: Bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi sự rã đông khi thêm thức ăn mới vào tủ đông và thực phẩm mới được làm đông lạnh một cách nhanh hơn.
  • Công nghệ SuperCooling -Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ về mức nhiệt thấp nhất trong ngăn lạnh là -2°C giúp thực phẩm lạnh nhanh hơn và tự động khôi phục lại mức nhiệt bình thường sau khi tủ mát đạt được mức nhiệt yêu cầu.

Như vậy, để so sánh công nghệ làm máy giữa tủ lạnh Bosch và Hitachi đều có những ưu điểm nổi bật riêng, khó để nói hãng nào hơn hãng nào. Song bên cạnh đó, thực tế cho thấy Bosch vận là sản phẩm được ưa chuộng hơn xét về khía cạnh này.

3, So sánh về khả năng tiết kiệm điện tủ lạnh Bosch và hitachi

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi về khả năng tiết kiệm điện chắc không cần nói quá dài dòng, bởi hiện nay cả 2 dòng sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ inverter siêu tiết kiệm năng lượng.

Kể ra tiêu chí này để chúng ta biết, cả 2 dòng sản phẩm cao cấp dù có dung tích lớn hay nhỏ đều không ngốn điện năng nhờ công nghệ hiện đại. Còn khả năng tiết kiệm điệm có thể khẳng định là ngang nhau.

4, So sánh về giá cả tủ lạnh Bosch và Hitachi

Về khía cạnh giá cả, sau khi đã tìm hiểu và so sánh tủ lạnh Bosch và hitachi chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng và bạn đọc như sau:

So sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi dùng loại nào tốt hơn?

Đầu tiên phải khẳng định cả 2 thương hiệu này đều cung cấp ra thị trường những sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp có mức giá không hề rẻ. Phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.

  • Đối với thương hiệu tủ lạnh Bosch, dòng tủ lạnh thường đến side by side có mức giá từ 20 triệu – khoảng 120 triệu 1 sản phẩm.
  • Đối với thương hiệu tủ lạnh Hitachi thì hãng có những sản phẩm tầm trung có giá dưới 10 triệu tuy nhiên những model này còn rất ít. đa số cũng là những dòng cao cấp từ 20 – 100 triệu.

So sánh có thể thấy tủ lạnh Bosch có mức giá mặt bằng chung cao hơn tủ lạnh hitachi.

Ngoài những khía cạnh so sánh tủ lạnh Bosch và Hitachi kể trên đây bạn có thể xét về nguồn gốc xuất xứ. Bosch đến từ Đức với những tiêu chuẩn hàng hóa khắt khe của Châu Âu đã tạo nên một sản phẩm số 1 tại Đức. Hitachi thương hiệu của Nhật được sản xuất tại Thái Lan sẽ phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Nói chung, cả 2 hãng tủ lạnh Bosch và đều là những sản phẩm, thương hiệu cao cấp có chất lượng tốt, Quý khách hàng có thể dựa vào những điều kiện và nhu cầu của gia đình để lựa chọn loại phù hợp.